Lỗi chính tả và cách khắc phục - Lê, Trung Hoa (Khoa học Xã hội, 2005)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về chính tả Tiếng Việt như các yếu tố của tiếng, của chữ viết, cách nhận biết từ láy âm, cách phân biệt từ Hán Việt và thuần Việt... và các lỗi chính tả thường gặp, nguyên nhân, cách khắc phục bằng các mẹo luật chính tả cùng một số bài tập thực hành