Đàm thoại tiếng Hoa trong khách sạn nhà hàng - Nguyễn, Thị Chí (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Gồm các tình huống đàm thoại tiếng Trung Quốc trong khách sạn, nhà hàng kèm theo phụ lục về tên một số khách sạn, nhà hàng ở thành phố Hồ Chí Minh cùng 255 món ăn và thức uống