Tự học chẩn đoán sự cố và sửa chữa máy tính - Cao Vinh (Thống kê, 2002)
Cung cấp nhiều phương pháp hoàn toàn mới, đơn giản và chính xác, cho phép bạn chẩn đoán những sự cố điện trên xe mô tô một cách nhanh chóng, không cần tháo tung các bộ dây điện hoặc linh kiện bất kì. Sách còn cung cấp nhiều phương pháp tự chế tạo các thiết bị kiểm tra, kể cả phương pháp sử dụng những thiết bị mà hầu hết các bạn đề có: máy tính cá nhân, PDA...để thay thế máy điện sóng. Sách còn có nhiều câu hỏi ôn tập để giúp bạn đọc kiểm tra kiến thức của mình