Phát triển thị trường dịch vụ tài chính Việt Nam trong tiến hành hội nhập - Thái, Bá Cần (Tài chính, 2004)
Cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ tài chính cũng như cho các đối tượng làm cơ sở cho việc đề ra các giải pháp phát triển thị trường dịch vụ tài chính Việt Nam.