Tiếng Trung Quốc 12 - Nguyễn, Hữu Cầu (Giáo dục, 2008)
Sách hướng dẫn dành cho giáo viên dạy tiếng Trung lớp 12 chương trình PTTH đã được bộ giáo dục và Đào tạo chấp thuận. Nội dung sách bám sát sách giáo khoa tiếng Trung lớp 12 gồm nhiều chủ đề