Khơi dòng chảy cho đồng vốn - Nguyễn, Ngọc Bích (Trẻ, 2003)
Gồm một số những kinh nghiệm và bí quyết trong kinh doanh ; cách giao dịch nói với khách hàng, cách tiếp thị, cách nắm các thông tin trên thị trường để đáp ứng nhu cầu cách chống phá giá cả...