Hướng dẫn chia động từ tiếng Pháp - Xuân Hùng (Nxb. Đồng Nai, 1996)
Gồm 3 phần: phần từ điển chính tả về các động từ ở cuối sách dùng để tra cứu các động từ mà cách chia của chúng sẽ được tìm thấy ở 1 trong 82 bảng cách chia động từ, phần ngữ pháp của động từ, cách sử dụng ngôi, lối,t hể của động từ, cách tương hợp của quá khứ phân từ hoặc cách phối hợp của các thì trong tiếng Pháp.