Bài tập hóa lượng tử cơ sở - Lâm, Ngọc Thêm (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Hóa học lượng tử là sự áp dụng cơ học lượng tử vào hóa học nhằm đi sâu vào bản chất nội tại của các quá trình hóa học một cách định lượng