Tự học đàm thoại tiếng anh = - Allen, Christopher B. (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Hướng dẫn thực hành nói tiếng Anh theo các mẩu hội thoại giao tiếp hàng ngày như giao tiếp tại siêu thị, các mẩu hội thoại mua sắm và so sánh