(untitled) - Lê Doãn Tá; Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phân viện Hà Nội. Khoa Triết học (Hà Nội, 2003)
Trình bày, phân tích những nguyên lí, phạm trù, những khái niệm, những nội dung chủ yếu của chủ nghĩa duy vật biện chứng Mác-Lênin
Phụ chú: tr.385
Keywords: Chủ nghĩa duy vật biện chứng; Triết học Mác Lênin; Giáo trình