Cơ sở hóa học lượng tử - Lâm, Ngọc Thềm (Khoa học và kỹ thuật, 2008)
Trình bày sự hình thành của lý thuyết lượng tử, một số cơ sở cốt lõi của cơ học lượng tử, nguyên tử đơn giản, nguyên tử phức tạp, giải bài toán cho hệ nhiều electron bằng phương pháp gần đúng; Lý thuyết MO; áp dụng lý thuyết nhóm vào hoá lượng tử, đại cương về phổ phân tử...