(untitled) - Robinson, Edward; Edward Robinson; Nguyễn Thành Yến (Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Hướng dẫn thực hành nói tiếng Anh theo các mẩu hội thoại giao tiếp cho ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng
Keywords: Giao tiếp; Hội thoại; Tiếng Anh