Giáo trình lý thuyết thống kê - Phạm, Ngọc Kiểm (Giáo dục, 2008)
Trình bày những vấn đề chung về thống kê học; các quá trình nghiên cứu thống kê; phương pháp mô tả thống kê bằng bảng biểu, bằng đồ thị, bằng số liệu; phương pháp phân tích tăng trưởng, phân tích xu thế và mô hình dự báo thống kê; phương pháp tính và phân tích các chỉ số kinh tế thống kê