Ba trăm 300 câu tiếng Anh trong lĩnh vực tài chính và kế toán ngành điện - Nguyễn, Thành Yến (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Hướng dẫn tự học tiếng Anh theo 300 mẫu câu tiếng Anh trong lĩnh vực tài chính và kế toán ngành điện