Toán học đại cương A - Doãn, Tam Hòe (Giáo dục, 1997)
Giới hạn của hàm thực biến. Phép tính vi phân hàm thực một biến. Nguyên hàm và tích phân bất định. Ma trận, hệ phương trình. Không gian và ánh xạ tuyến tính. Hàm nhiều biến. Lý thuyết chuỗi, tích phân phụ thuộc tham số