Nghiệp vụ văn phòng và nghề thư ký - Lê, Văn In (Tp Hồ Chí Minh, 2001)
Những kiến thức cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Những kiến thức cần thiết cho nghề thư ký như soạn thảo văn bản, công tác văn thư, lập hồ sơ công việc cho lãnh đạo, các nghi thức của nhà nước,...