Internet di động - Trần, Quang Huy (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Trình bày những kiến thức về công nghệ internet di động. Bao gồm những vấn đề về tính hệ thống, quá trình phát triển, các dịch vụ và ứng dụng của internet di động