Hoạch định vật tư tồn kho mờ - Nguyễn, Như Phong (Khoa học và kỹ thuật, 2008)
Gồm các kiến thức cơ bản của hoạch định vật tư tồn kho: Xác định nhu cầu độc lập; tồn kho đơn hàng đơn; phụ thuộc; hệ thống phân phối và việc ứng dụng lý thuyết vào bài toán hoạch định vật tư tồn kho