Hướng dẫn trở thành thư ký trong thời đại mới - Đỗ, Lệ Hằng (Phụ nữ, 1997)
Tập hợp đầy đủ các kỹ năng và các tiến trình thủ tục từ cơ bản đến nâng cao như những kỹ năng đối với nghiệp vụ thư ký tổng quát, cách viết một bức thư và những điều ghi nhớ có hiệu quả làm thế nào để viết đúng sổ tay hướng dẫn thư ký, từ điển thuật ngữ.