Sổ tay tiếng anh hữu dụng dành cho nhân viên tổng đài và nhân viên tiếp tân - Lê Huy Lâm; Phạm Văn Thuận (Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh, 2005)
Cung cấp thuật ngữ, mẫu câu thông dụng trong các tình huống làm việc của nhân viên tổng đài, nhân viên tiếp tân: trực điện thoại, ghi lời nhắn, đặt phòng, đặt vé, hoãn cuộc hẹn... Cung cấp các bài đàm thoại mẫu minh họa , cách dùng thuật ngữ và mẫu câu