Lời vàng ý ngọc - Phương Thu (Thanh niên, 2004)
Giới thiệu một số lời răn dạy về các mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái, anh em họ hàng, bạn bè, làng xóm, người lớn tuổi với người nhỏ tuổi của cha ông đối với thế hệ con cháu ngày nay