Công nghệ hàn kim loại - Phạm, Văn Tỳ (Giao thông Vận tải, 2008)
Những kiến thức cơ bản về công nghệ hàn kim loại, hàn quang điện hàn, hàn và cắt kim loại bằng hỗn hợp ôxi - axêtilen, vật liệu hàn, thiết bị hàn, kĩ thuật hàn, biến dạng và ứng suất hàn. Kiểm tra chất lượng hàn và an toàn lao động hàn