Tuyển tập danh ngôn (lời hay - ý đẹp) - Diệu Huyền (Văn hóa Thông tin, 2004)
Tuyển chọn 1600 câu danh ngôn hay, dễ hiểu và tâm đắc giúp người đọc thích thú, rèn luyện học tập và nâng cao kiến thức bản thân mỗi người trong hoàn cảnh xã hội hiện nay