Bệnh trâu bò ở Việt Nam và biện pháp phòng trị - Phạm Sỹ Lăng (Nông nghiệp, 1999)
Cung cấp những hiểu biết cơ bản về những bệnh thường gặp ở trâu bò ở nước ta, những kinh nghiệm và những kỹ thuật phòng trị cho các bệnh này một cách có hiệu quả.