Cẩm nang doanh nghiệp về WTO và cam kế WTO của Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Trang (Chính trị Quốc gia, 2009)
Nội dung cuốn sách được trình bày súc tích, cô đọng dễ hiểu, bao quát tinh thần, nội dung cơ bản của tiến trình gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới của nước ta cùng những cam kết mở cửa thị trường dịch vụ ngân hàng, tài chính, chứng khoán…, dịch vụ vận tải trong những năm tới