Tiếng Anh thực dụng trong đời sống - Nguyễn Thành Yến (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Nội dung sách được trình bày dưới dạng các đoạn hội thoại, mẫu câu thường sử dụng trong các tình huống cụ thể. Ngoài ra, sách còn cung cấp hệ thống từ vựng cần nhớ và các điểm cần lưu ý trong giao tiếp giúp người dùng nhớ lâu hơn