Nghệ thuật bao gói hoa tươi - hoa cưới - Thanh Trang (Mỹ thuật, 2002)
Giới thiệu một số dụng cụ cắm hoa, phương pháp xử lý hoa và kĩ thuật cắm, bó tạo dáng hoa tươi,hoa cưới trang trí cho gia đình, các bữa tiệc và trong ngày cưới