Tiếng Anh dùng trong dịch vụ bán lẻ = - Grebe, Rosemary (Thời đại, 2009)
Nội dung cuốn sách cung cấp những thông tin bổ ích mà có thể vậ dụng trong công việc buôn bán, kể cả cửa hàng lớn và nhỏ. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy được cách thi hành công việc kinh doanh buôn bán lẽ rộng lớn và khuyến khích mọi người làm tốt hợn, cũng là cuốn sách giúp bạn làm hành trang khởi nghiệp nhanh chóng