The IELTS tutor - Lloyd (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Giáo trình này có nội dung phong phú, đề cập đến nhiều phương diện, tư liệu được lấy từ những tình huống học tập và sinh hoạt thực tế tại các nước nói tiếng Anh