Cẩm nang giúp bạn xây nhà - Ngô, Huy Nam (Xây Dựng, 2000)
Những kiến thức cơ bản về kiến thức nhà ở. Các thủ tục tiền xây dựng. Quy trình chuẩn. Quy trình thi công. Những kiến thức về quản lý. Phong thuỷ trong quan niệm hiện đại. Những điểm cần chú ý trong quá trình xây dựng