Tin học cơ bản - Nguyễn Tiến Huy (Giáo Dục, 1997)
Trình bày kiến thức chung về công nghệ thông tin và truyền thông. Hệ điều hành. Mạng cơ bản và internet. Hệ soạn thảo văn bản Microsoft Word. Bảng tính điện tử Microsoft Excel