Giáo trình bảo hộ lao động - Nguyễn Thị Thuết (Lao động Xã hội, 2001)
Giới thiệu những kiến thức chung về bảo hộ lao động, kỹ thuật an toàn, vệ sinh và chế độ, chính sách, quản lý của nhà nước về bảo hộ lao động. Đồng thời hướng dẫn tổ chức triển khai công tác bảo hộ lao động trong các doanh nghiệp