Kỹ thuật kinh doanh xuất nhập khẩu - Võ, Thanh Thu (Thống kê, 2002)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật kinh doanh xuất nhập khẩu cho những ai quan tâm; thuận lợi hóa cho quá trình giảng dạy môn kỹ thuật ngoại thương ở các trường.