Toán học cao cấp - Nguyễn Đình Trí; Tạ văn Đỉnh; Nguyễn Hồ Huỳnh (Giáo dục, 1999)
Những kiến thức cơ bản về: cấu trúc đại số-số phức đa thức và phân thức hữu tỉ, định thức ma trận, hệ phương trình tuyến tính, không gian véc tơ và euclid...