Hỏi & đáp tư tưởng Hồ Chí Minh - Hoàng, Trang (Chính trị - hành chính, 2010)
Giới thiệu 51 câu hỏi - đáp về khái niệm, nguồn gốc, quá trình hình thành hệ tư tưởng Hồ Chí Minh, tư tưởng Hồ Chí Minh về các vấn đề dân tộc, chủ nghĩa xã hội và con người, về Đảng Cộng sản Việt Nam, đại đoàn kết dân tộc, quân sự, nhân văn, đạo đức và văn hoá...