Tám mươi 80 năm đảng cộng sản Việt Nam những chặng đường thắng lợi - Bùi Thị Thu Hà (Từ điển Bách khoa, 2009)
Trình bày lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi được thành lập năm 1930 đến quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, phát triển đất nước