Công tác kiểm tra và việc thi hành kỷ luật trong đoàn - Nguyễn, Thị Bích Ngà (Thanh Niên, 1999)
0 bài huấn luyện nghiệp vụ cho cán bộ kiểm tra cấp quận, huyện Đoàn trở lên. Tài liệu dựa trên bản hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoan và hướng dẫn công tác kiểm tra, kỉ luật của UBKT Trung ương Đảng