Các thủ thuật trong HTML & thiết kế web - Lê, Minh Hoàng (Lao động Xã hội, 2006)
Giới thiệu các thủ thuật thiết kế trang Web trong HTML bao gồm: Công cụ, lập kế hoạch và nội dung; HTML, XHTML, CSS và tính năng truy xuất, thiết kế các site để thành công lâu dài