Giáo trình điện dân dụng và công nghiệp - Vụ, Văn Tẩm (Giáo dục, 2002)
Phương pháp sử dụng và sửa chữa những hư hỏng của dụng cụ đo điện. Kiến thức về máy điện, máy lạnh. Thiết bị gia nhiệt, động cơ điện và một số mạch điều khiển động cơ điện thường gặp