Giáo trình văn học dân gian - Phạm, Thu Yến (Nxb. Đại học Sư phạm, 2008)
Trình bày những vấn đề chung về văn học dân gian. Giới thiệu các thể loại của văn học dân gian như: thần thoại, truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười, truyện ngụ ngôn, ca dao, tục ngữ, câu đố...