Trồng dứa (khóm, thơm) - Phạm, Anh Cường (Nông Nghiệp, 2008)
Trình bày những vấn đề có liên quan đến đặc tính, kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh và thu hoạch cây dứa. Giúp cho các nhà trồng trọt đạt năng xuất cao về kinh tế