Trang bị điện - điện tử - Nguyễn, Mạnh Tiến (Giáo dục, 2004)
Trình bày hệ thống các đặc điểm làm việc, phương pháp xác định phụ tải, công xuát động cơ truyền động cho các máy, các đặc diểm và yêu cầu đối với hệ thống trang bị điện - điện tử của các loại máy cắt gọt kim loại gồm các nhóm máy: tên bảo dưỡng, doa mài, máy cán và đột dập