Kỹ thuật lập trình C - Phạm, Văn Ất (Giao thông Vận tải, 2006)
Hướng dẫn kỹ htuật lập trình C từ cơ sở đến nâng cao. Các khái niệm cơ bản về chương trình lập trình C, các kiểu dữ liệu, cách xử lý và biểu diễn dữ liệu...