Understanding spoken english: A focus on everyday language in context - Boyer, Susan (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Sách được thiết kế cho người tự học vì có đầy đủ đáp án nhưng cũng có thể được khai thác làm tài liệu bổ trợ cho các khóa học kỹ năng nghe - nói và phát âm trên lớp. Cuối quyển sách cung cấp cho người dạy các bước sử dụng tài liệu một cách hiệu quả và cung cấp thêm những tài liệu cần thiết để mở rộng hoạt động giao tiếp được thực hành theo cặp hay nhóm.