Giáo trình khai phá dữ liệu web - Hồ Quang Thụy (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trình bày một số nội dung cơ bản về khai phá dữ liệu. Tổng quan về khai phá Web. Một số kiến thức toán học cho khai phá dữ liệu Web. Các phương pháp biểu diễn văn bản, hệ thống tìm kiếm, phân cụm văn bản...