Tập bản vẽ thi công xây dựng - Lê, Văn Kiểm (Xây Dựng, 2006)
Giới thiệu cấu tạo và nguyên lí thiết kế cốp-pha, dàn giáo, một số biện pháp thi công cọc khoan nhồi và giới thiệu một số trang thiết bị và máy móc thi công cùng các tính năng kĩ thuật của chúng