Tài chính công - Rosengard, Jay K. (Fulbright, 2006)
Trình bày những kiến thức cơ bản về tài chính công: cơ sở kinh tế cho hoạt động của chính phủ và phân tích chi tiêu công, cơ sở lí luận, khung phân tích thuế và tổng quan về chính sách thuế tại Việt Nam