Từ điển công nghệ hóa học Anh - Việt và Việt - Anh - Cung, Kim Tiến (Nxb. Đà Nẵng, 2005)
Gồm khoảng 30.000 thuật ngữ phần Anh Việt và 18.000 thuật ngữ phần Việt Anh thuộc các lĩnh vực hoá học hữu cơ, vô cơ, hoá phân tích, hoá thực phẩm, chế phẩm hoá học, hoá dầu và lọc dầu, thăm dò, khai thác, chế biến dầu khí...