Hopf-Lax-Oleinik-Type Formulas For Solutions to First - Order Nonlinear Partial Differential Equations - Trần, Đức Vân (Nxb. Hà Nội, 2006)
Giới thiệu về các phương trình vi phân riêng phi tuyến cấp 1 và các phương trình Hamilton-Jacobi, luật bảo toàn Scalar, các công thức nghiệm toàn cục Lipschitz và nghiệm tích phân của một số hệ các luật bảo toàn