Cẩm nang dành cho công nhân dây máy, cáp (Bưu Điện, 2008)
Cuốn sách được xây dựng với sự hợp tác của một số cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác sửa chữa hệ thống dây cáp, nội dung cuốn sách giới thiệu các khái niệm, thiết bị trong hệ thống viễn thông từ hệ thống các tổng đài đến hệ thống các tuyến cáp, các thiết bị như tủ cáp, hộp đấu dây.